รายชื่อโครงการของนักเรียน-นักศึกษาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุพรรณบุรี

ปีการศึกษา 2556

- โครงการของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช. 3) สาขาวิชาเกษตรศาสตร์

- โครงการของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช. 3) สาขาวิชาประมง

- โครงการของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช. 3)  สาขาวิชาพณิชยการ

- โครงการของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.2)  สาขาพืชศาสตร์

- โครงการของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.2)  สาขาสัตวศาสตร์

- โครงการของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.2) สาขาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

- งานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ เผยแพร่ระดับชาติ ปีการศึกษา 2556

แก้ไขล่าสุด ( วันจันทร์ที่ 21 กรกฏาคม 2014 เวลา 20:28 น. )