เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2554 เจ้าของกิจการฟาร์มในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นความร่วมมือในโครงการฝึกงานต่างประเทศในประเทศญี่ปุ่นระหว่างวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุพรรณบุรีร่วมกับมูนิธิฝึกอบรมเกษตรกรรมและอาชีพประเทศญี่ปุ่น ได้เดินทางมาเยี่ยมชมงาน ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโยสุพรรณบุรี จำนวน 3 ครอบครัว รวมทั้งหมด 7 คน โดยมีครอบครัวของคุณ I CHI HA RA ซึ่งเป็นเจ้าของฟาร์มโคขุนและโคนม I CHI HA RA CHI KU SAN ที่ตั้งอยู่ที่หมู่บ้าน NAGOMI ณ เมือง KUMAMOTO CITY ภาคใต้ของประเทศญี่ปุ่นและครอบครัวของคุณ SO NA DA เจ้าของ บริษัท SO NA DA Corporation  ซึ่งเป็นเจ้าของสวนสตอบอรี, มันฝรั่ง, มะม่วง พร้อมครอบครัวเพื่อนบ้านอีก 1 ครอบครัว

ผอ.บุญช่วย ศรีเกษ แนะนำคณะที่มาจากจากญี่ปุ่นกับครูอาจารย์และนักศึกษา

ครอบครัวของคุณ I CHI HA RA

ครอบครัวของคุณ SO NO DA เจ้าของ
บริษัท โซโนดะ คอบเปอเรชั่น

เพื่อนบ้านของทั้งสองฟาร์ม

คณะจากญี่ปุ่นถ่ายภาพร่วมกับคณะผู้บริหาร วษท. สุพรรณบุรีและนักศึกษาที่ไปฝึกงานที่ญี่ปุ่นรุ่นที่ 2

ที่ญี่ปุ่นรุ่นที่ 2

คณะจากญี่ปุ่นถ่ายภาพร่วมกับคณะครูที่เกี่ยวข้องและนักศึกษาที่ไปฝึกงาน
ที่ญี่ปุ่นรุ่นที่ 2และรุ่นที่ 4 ที่กำลังจะเดินทาง 4 ส.ค. 54พร้อมผู้ปกครอง

คณะจากญี่ปุ่นเยี่ยมชมฟาร์มโคนมของแผนกวิชาสัตวศาสตร์

คณะจากญี่ปุ่นเยี่ยมชมการเลี้ยงปลาและไรน้ำนางฟ้าของแผนกวิชาประมง

คณะจากญี่ปุ่นเยี่ยมชมการปลูกพืชผักของแผนกวิชาพืชศาสตร์

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 03 สิงหาคม 2011 เวลา 11:44 น. )