เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2554 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุพรรณบุรี ได้ทำพิธีต้อนรับนักศึกษาจีน

จำนวน 8 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 6 คน อาจารย์ผู้ดูแล 1 คน

ผู้อำนวยการฯ บุญช่วยแสดงความยินดีกับนักศึกษาจีน                  นักศึกษาจีนแนะนำตัวเอง

นักศึกษาเข้ารับการปฐมนิเทศ                          บุคลากรของวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดี

การแสดงศิลปะของไทยให้นักศึกษาจีนได้รับชม            บุคลากรของวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดี

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 03 สิงหาคม 2011 เวลา 09:48 น. )